Vai trò và tác động qua lại giữa các nhân tố quân sự - kinh tế trong QHQT - Đoàn Văn Thắng (2020)
Trong bài này, tác giả đề cập môi trường tương tác giữa quan hệ chính trị với các quan hệ kinh tế, quân sự. Tác giả cũng nêu rõ các tương tác chính trị phục vụ các mục tiêu an ninh và kinh tế và sự tác động qua lại của các nhân tố quân sự, kinh tế tới chính trị quốc tế.