Quyền lực cấu trúc của Trung Quốc dưới thời Tập Cận Bình - Trần Bảo Hoàng Bách; Đỗ Thị Thủy (2020)
Bài viết này phân tích thực trạng quyền lực cấu trúc của Trung Quốc dưới thời Tập Cận Bình, từ đó đánh giá thành tựu và hạn chế của nó trong nền kinh tế chính trị quốc tế hiện nay.