Chính sách chống tin tức giả của Liên minh Châu Âu - Lý Thị Hải Yến; Ngô Ngọc Phương (2020)
Tin tức giả là một vấn đề quan tâm không chỉ của các xã hội riêng lẻ, mà còn là mối quan tâm chung của nhiều quốc gia trên toàn cầu, ở nhiều cấp độ khác nhau. Trong bối cảnh đó, việc nâng cao năng lực truyền thông thông qua giáo dục có lẽ vẫn là một giải pháp bền vững hơn cả.