Triển khai kế hoạch tổng thể Cộng đồng Chính trị - An ninh ASEAN 2025: 5 năm nhìn lại - Hoàng Oanh; Lê Thùy Linh (2020)
Bài viết đem lại cái nhìn khái quát về Kế hoạch Tổng thể Cộng đồng Chính trị - An ninh ASEAN (KHTT APSC 2025), đánh giá quá trình triển khai, kết quả đạt được, những thành tựu và thách thức mà ASEAN phải đối mặt khi triển khai KHTT APSC trên cơ sở bốn mục tiêu mà KHTT đã đề ra.