Liên minh vì chủ nghĩa đa phương: Thực tiễn, triển vọng và hàm ý chính sách đối với Việt Nam - Phạm Diệu My (2020)
Bài viết khái lược về quá trình ra đời và phát triển của Liên minh vì chủ nghĩa đa phương, các nguyên tắc và nội dung của Liên minh, sự tham gia của các nước, từ đó đánh giá về triển vọng của Liên minh trong thời gian tới và hàm ý chính sách đối với Việt Nam.