Tác động của thể chế kinh tế đến hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp chế biến, chế tạo vùng Đồng bằng sông Hồng - Đinh Thái Quang (2020)
Bài viết trình bày về cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu kết quả và thảo luận, kết luận và kiến nghị