Chính sách kinh tế của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và một số hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Tâm (2020)
Bài viết này phân tích các chính sách kinh tế nổi bật của Modi từ khi nhận Bài viết này phân tích các chính sách kinh tế nổi bật của Modi từ khi nhận chức thủ tướng tới nay và tác động của nó tới quan hệ kinh tế Việt Nam - Ấn Độ thủ tướng tới nay và tác động của nó tới quan hệ kinh tế Việt Nam - Ấn Độ