Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu trong bối cảnh của dịch Covid-19: trường hợp ngành công nghiệp chế biến, chế tạo - Vũ Hùng Cường (2021)
Bài viết phân tích vai trò của một số ngành chủ lực trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu hiện nay như công nghiệp điện tử, dệt may, da giày, chế biến nông - thủy sản.