Quản lý nhà nước đối với dịch vụ công trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Tạ Quang Ngọc (2021)
Bài viết trình bày về quan niệm và những đặc trưng về dịch vụ công, vai trò của Nhà nước đối với quản lý dịch vụ công, một số giải pháp nâng cao hiệu quả