Phát triển kinh tế- xã hội nhiệm vụ trung tâm trong chiến lược phát triển tổng thể của đất nước - Đặng Xuân Hoàn (2021)
Bài viết đề cập những nội dung cơ bản về vai trò của phát triển kinh tế - xã hội với tính chất là nhiệm vụ trung tâm trong Chiến lược phát triển Việt Nam giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2045