Bài học kinh nghiệm từ hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Indonesia - Nguyễn Thành Đồng (2021)
Bài viết này đề cập đến những hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo của Chính phủ Indonesia, những thành tựu đạt được, từ đó đúc rút một số bài học kinh nghiệm hữu ích cho Việt Nam