Phát huy vai trò của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong khởi nghiệp của thanh niên khu vực nông thôn - Nguyễn Hải Đăng (2021)
Bài viết trình bày về vai trò của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong việc hỗ trợ thanh niên nông thôn khởi nghiệp