Bối cảnh mới trong quá trình hoàn thiện thể chế kinh tê thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của Việt Nam - Nguyễn Văn Lành (2021)
Bài viết trình bày về bối cảnh quốc tế, toàn cầu hóa và cách mạng công nghệ, bối cảnh trong nước: những điểm nghẽn và cách chơi mới và một số kiến nghị