ASEAN chủ động kiến tạo "vai trò trung tâm" hợp tác kinh tế ở châu Á - Thái Bình Dương trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Trịnh Thị Hoa (2021)
Bài viết phân tích nội dung Việt Nam cùng Cộng đồng ASEAN đã tự tin thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ, sự nỗ lực và tinh thần tự cường, tiếp tục kiến tạo "vai trò trung tâm" trong hợp tác kinh tế ở châu Á - Thái Bình Dương và các vấn đề đặt ra với Việt Nam