Mô hình nhà nước kiến tạo nhằm gỡ bỏ rào cản phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam - Phan Thế Công; Lê Thị Dung (2021)
Bài viết xác định các rào cản hạn chế sự phát triển của kinh tế tư nhân ở Việt Nam; phân tích và đề xuất các chính sách, giải pháp trong mô hình Nhà nước kiến tạo, từ đó đưa ra kết luận.