Kinh tế chia sẻ và quyền tự do kinh doanh - Chu Thị Hoa (2021)
Bài viết trình bày, phân tích việc hiện thực hóa quyền tự do kinh doanh trong mô hình kinh tế chia sẻ, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển mô hình này ở Việt Nam.