Tình hình kinh tế khu vực Đông Nam Á năm 2020 và triển vọng năm 2021 - Nguyễn Tuấn Anh; Nguyễn Xuân Tùng; Nguyễn Hà Phương (2021)
Bài viết tập trung đánh giá kinh tế khu vực năm 2020 và triển vọng và thách thức năm 2021.