Nhìn lại Asean năm 2020 để vững bước trong năm 2021 và những năm tiếp theo - Phạm Minh Giang (2021)
Bài viết trình bày tình hình và những kết quả đạt được của Asean năm 2020 để vững bước trong năm 2021 và những năm tiếp theo.