Những điểm mới chính sách trên thị trường bất động sản năm 2021 và một sô khuyến nghị - Nguyễn Văn Hùng (2021)
Bài viết phân tích những điểm mới chính sách trên thị trường bất động sản năm 2021; Thực trạng thị trường và những điểm còn vướng mắc, từ đó bài viết rút ra một số khuyến nghị về các giải pháp gỡ vướng chính sách.