Giải pháp thúc đẩy liên kết vùng ở đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Thành Hưng (2021)
Bài viết trình bày về Sự cần thiết và ý nghĩa của liên kết vùng, liên kết nội vùng; Thực trạng liên kết vùng ở đồng bằng sông Cửu Long; Những giải pháp thúc đẩy liên kết vùng đồng bằng sông Cửu Long