Chính sách Hướng Nam Mới của Đài Loan ở Đông Nam Á - Lê Hoàng Anh (2020)
Bài viết khái quát một số nội dung chính của Chính sách, việc triển khai chính sách trên các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, y tế, trao đổi nguồn nhân lực, v.v..., đồng thời đưa ra một số nhận xét, đánh giá về Chính sách Hướng Nam Mới của Đài Loan.