Quan hệ kinh tế Việt Nam - Campuchia hai thập niên đầu thế kỉ XXI - Nguyễn Thương Huyền (2020)
Bài viết phân tích những nhân tố tác động đến quan hệ kinh tế Việt Nam - Campuchia trong hai thập niên đầu thế kỷ XXI; thực trạng quan hệ kinh tế Việt Nam - Campuchia và đưa ra kết luận về vấn đề này.