Kinh tế Asean dưới tác động của đại dịch Covid-19 - Trần Thế Tuân; Lưu Ngọc Trịnh (2020)
Bài viết nghiên cứu những tác động của COVID -19 tới nền kinh tế của các nước ASEAN, đồng thời chỉ ra một số nhóm giải pháp mà các nước cần áp dụng nhằm giảm thiểu hậu quả của đại dịch.