Chính sách kinh tế đối ngoại của Malaysia trong những năm gần đây - Nguyễn Xuân Tùng (2020)
Bài viết đánh giá tổng quan các chính sách kinh tế đối ngoại của Malaysia trong những năm gần đây và chỉ ra một số bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trên con đường phát triển.