Các nền kinh tế mới nổi đối diện với nhiều rủi ro sau đại dịch Covid-19 - Nguyễn Thị Thúy Linh (2021)
Bài viết phân tích tốc độ phục hồi có sự phân hóa khác nhau giữa các nền kinh tế; cơ cấu kinh tế tác động đến triển vọng kinh tế; việc kỳ vọng lạm phát gia tăng có kéo theo sự thay đổi chính sách và rủi ro đối với các nền kinh tế mới nổi.