Cơ hội và thách thức phát triển dịch vụ logistics trên hành lang kinh tế Đông - Tây tại Việt Nam - Trần Thế Tuân; Nguyễn Thị Dung (2021)
Bài viết tập trung giới thiệu về hành lang kinh tế Đông -Tây, thực trạng hoạt động logistics, phân tích cơ hội và thách thức, từ đó đưa ra một số giải pháp cụ thể phát triển dịch vụ logistics trên hành lang kinh tế Đông - Tây tại Việt Nam.