Tác động của Đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế thế giới và hàm ý chính sách - Lê Xuân Sang (2021)
Bài viết đánh giá tác động của Đại dịch theo các chiều cạnh khác nhau, bao gồm cả tác động tiêu cực và tác động tích cực, tính đến các nhân tố tác động mới; đồng thời, đưa ra những gợi ý chính sách nói chung và cho Việt Nam nói riêng.