Phát triển kinh tế số ở Trung Quốc - Lò Thị Phương Nhung; Nguyễn Mai Phương (2021)
Bài viết phân tích tổng quan về phát triển kinh tế số ở Trung Quốc; một số nhân tố tác động tới sự phát triển kinh tế số ở Trung Quốc; triển vọng và định hướng phát triển của kinh tế số ở Trung Quốc và đưa ra kết luận.