Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số sẽ biến đổi nền kinh tế toàn cầu - Nguyễn Văn Lành (2021)
Bài viết phân tích ưu và nhược điểm của việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số; những tác động có thể có đối với nền kinh tế quốc gia; tương lai là kỹ thuật số và đưa ra hàm ý chính sách.