Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế xanh ở Việt Nam - Hoàng Thị Bích Loan (2021)
Bài viết phân tích trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong phát triển nền kinh tế xanh và đưa ra một số khuyến nghị.