Thực trạng thu chi ngân sách nhà nước giai đoạn 2015-2020 - Bùi Kim Tú; Lê Thị Mỹ Ngân (2021)
Bài viết dựa trên nguồn số liệu thứ cấp về thu chi ngân sách nhà nước được thu thập từ Tổng cục Thống kê nhằm đánh giá thực trạng thu chi NSNN trong giai đoạn 2015-2020. Qua đó, bài viết đề xuất một số kiến nghị góp phần nâng cao hiệu quả công tác thu, chi NSNN.