Thực trạng nợ công và thâm hụt ngân sách tại các nhóm quốc gia phát triển và đang phát triển - Nguyễn Thị Bảo Ngọc; Nguyễn Văn Bổn (2021)
Bài viết phân tích thực trạng nợ công và thâm hụt ngân sách tại các nhóm quốc gia phát triển và đang phát triển hiện nay để thấy được tác động tiêu cực của nợ công đến tăng trưởng kinh tế của các nhóm quốc gia này. Từ đó nhóm tác giả đề xuất giải pháp quản trị công và thâm hụt ngân sách phù hợp nhằm hạn chế mức độ ảnh hưởng tiêu cực đến tăng trưởng kinh tế.