Thách thức và tiềm năng trong phát triển mô hình kinh tế xanh ở Việt Nam - Hồ Thị Hương Mai (2021)
Bài viết phân tích khái niệm mô hình phát triển kinh tế xanh; thách thức trong việc xây dựng mô hình phát triển kinh tế xanh; chủ trương chính sách phát triển kinh tế xanh ở Việt Nam và tiềm năng để xây dựng mô này ở Việt Nam.