Phát triển kinh tế số trong doanh nghiệp Việt Nam: thời cơ và thách thức - Lê Thị Dung (2021)
Bài viết phân tích việc phát triển kinh tế số trong các doanh nghiệp Việt Nam; những cơ hội và thách thức, từ đó bài viết đưa ra một số giải pháp hoàn thiện và kết luận.