Nền kinh tế tri thức với vấn đề đào tạo nguồn nhân lực ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Sĩ Thiệu; Nguyễn Văn Thanh (2021)
Bài viết phân tích Đặc trưng của nền kinh tế tri thức và việc đào tạo nguồn nhân lực ở Việt Nam hiện nay, đồng thời đưa ra một vài khuyến nghị.