Mối quan hệ nhà nước, xã hội và thị trường trong quản lý và phát triển đô thị - Đoàn Văn Dũng (2021)
Bài viết nhận diện và chỉ ra những vấn đề đặt ra trong mối quan hệ giữa Nhà nước, thị trường và xã hội trong quản lý và phát triển đô thị. Từ đó định hướng giải quyết hài hòa mối quan hệ giữa Nhà nước, thị trường và xã hội trong quản lý và phát triển đô thị.