Những tác động của nền kinh tế thị trường đến lối sống người nông dân khu vực đồng bằng sông Hồng - Khuât Thị Vang (2021)
Bài viết phân tích những tác động của nền kinh tế thị trường đến lối sống của người nông dân khu vực đồng bằng sông Hồng, qua đó đề xuất một số giải pháp góp phần gìn giữ những nét đẹp văn hóa trong đời sống của người nông dân, đồng thời thúc đẩy sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội ở khu vực đồng bằng sông Hồng trong thời gian tới