Kinh tế tuần hoàn: Từ lý luận đến thực tiễn tại Việt Nam - Phạm Ngọc Hòa; Nguyễn Thị Nghĩa (2021)
Bài viết làm rõ lý luận về kinh tế tuần hoàn và thực tiễn phát triển kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam hiện nay.