Chính sách quản lý nhà nước đối với mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú chia sẻ ở Việt Nam hiện nay - Trần Huy Đức; Trần Thị Hồng Nhung (2021)
Trên cơ sở khái quát các vấn đề chung, bài viết làm rõ yêu cầu về quản lý nhà nước, mục tiêu và nội dung trong xây dựng chính sách quản lý nhà nước đối với mô hình hoạt động kinh doanh này, từ đó đưa ra những đánh giá về thực trạng và đề xuất các kiến nghị cho Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.