Quan hệ thương mại và đầu tư giữa Campuchia và các quốc gia ASEAN: Kết quả và hạn chế - Trương Quang Hoàng; Đồng Văn Chung (2020)
Bài viết nghiên cứu thực trạng quan hệ hợp tác kinh tế giữa Campuchia với các quốc gia thành viên ASEAN kể từ năm 1999 đến nay, qua đo đảnh giả một cách toàn diện những nỗ lực hội nhập, liên kết kinh tế của Campuchia với phần còn lại của ASEAN.