Hợp tác phát triển du lịch Việt Nam - ASEAN: một số kết quả đã đạt được - Phùng Thị Cẩm Châu (2021)
Bài viết trình bày về hợp tác kinh tế, hợp tác về du lịch, những thành công và hạn chế của quá trình hợp tác giữa Việt Nam với các nước ASEAN