Hướng đi bền vững trong phát triển ngành chế biến và xuất khẩu gỗ Việt Nam - Trần Phương Tâm An (2021)
Bài viết phân tích Thực trạng năng lực cạnh tranh của ngành chế biến và xuất khẩu gỗ và đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy ngành Chế biến và Xuất khẩu "gỗ phát triển bền vững