Nhu cầu đào tạo ngắn hạn về hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam: Công ty xuyên quốc gia và môi trường kinh doanh - Nguyễn Tiến Minh (2021)
Bài viết phân tích cơ sở lý thuyết về chiến lược của các công ty xuyên quốc gia, công tác đào tạo và các chương trình đào tạo liên quan đến hội nhập kinh tế quốc tế thời gian qua và đề xuất chương trình đào tạo ngắn hạn dựa trên cơ sở phân tích đối tượng và nhu cầu đào tạo trên thực tế, kết hợp với năng lực và đặc thù của đơn vị đào tạo