Vận dụng thông tin kế toán quản trị trong việc ra quyết định của các doanh nghiệp Việt Nam - Ngô Thị Hiên; Vũ Thị Hường (2021)
Bài viết phân tích nội dung của thông tin Kế toán quản trị trong việc ra quyết định và Vận dụng thông tin kế toán quản trị trong việc ra quyết định của doanh nghiệp