Cơ hội, thách thức, giải pháp và điều kiện để triển khai thực hiện, phát triển kiểm toán tuân thủ ở Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế - Lê Thị Thanh Hằng (2021)
Bài viết trình bày các Cơ hội và thách thức đối với kiểm toán tuân thủ khi Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế; Giải pháp và điều kiện để triển khai thực hiện, phát triển kiểm toán tuân thủ ở Việt Nam