Kinh tế thế giới năm 2020: Triển vọng và một số vấn đề đặt ra đối với kinh tế Việt Nam thời gian tới - Nguyễn Hoài Nam (2021)
Bài viết trình bày tổng quan về Bức tranh kinh tế thế giới năm 2020 khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát; Triển vọng kinh tế thế giới năm 2021; Một số vấn đề đặt ra đối với kinh tế Việt Nam