Bắt kịp, tiến cùng và vượt lên ở một số lĩnh vực trong quá trình tiếp cận cách mạng công nghiệp lần thứ tư để phát triển nền công nghiệp hiện đại của đất nước - Trần Tuấn Anh (2021)
Bài viết phân tích những tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến ngành công nghiệp; Kinh nghiệm thế giới về phát triển công nghiệp trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và sự sẵn sàng của Việt Nam đối với Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.