Đổi mới quản lý tiền tệ ở Việt Nam trong điều kiện phát triển nền kinh tế số - Phạm Thanh Hà (2021)
Bài viết phân tích thuận lợi và thách thức nền kinh tế số mang lại; Tình hình quản lý tiền tệ trong nền kinh tế số tại Việt Nam. Từ đó đưa ra định hướng thời gian tới.