Kinh tế thế giới năm 2020: Triển vọng và một số vấn đề đặt ra đối với kinh tế Việt Nam thời gian tới - Nguyễn Hoài Nam (2021)
Bài viết phân tích bức tranh kinh tế thế giới năm 2020; Triển vọng kinh tế thế giới năm 2021. Từ đó chỉ ra một số vấn đề đặt ra đối với kinh tế Việt Nam.