Phát triển tổng hợp vùng nông thôn góp phần giải quyết việc làm: Kinh nghiệm của một số quốc gia - Nguyễn Quốc Dũng (2020)
Bài viết đề cập kinh nghiệm phát triển công nghiệp ở nông thôn và phát triển tổng hợp vùng nông thôn của một số nước. Qua đó rút ra một số gợi mở cho Việt Nam hiện nay.